Warning: Creating default object from empty value in /home/faroblac/public_html/menback.com/wp-content/themes/mystile/functions/admin-hooks.php on line 160

3 khác biệt của Menback

3 khác biệt của Menback

3 khác biệt của Menback

Đây là 3 khác biệt giúp Menback luôn được rất nhiều khách hàng nam giới ủng hộ:

# KHÁC BIỆT 1: Sản phẩm chính hãng

Menback là đại lý cấp cao của nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam, không giống như nhiều đơn vị bán thời trang khác nhập hàng không rõ nguồn gốc, hàng TQ, hàng gia công gắn nhãn mác giả… Menback lựa chọn những thương hiệu thời trang uy tín để làm nhà cung cấp sản phẩm cho mình. Vì vậy, chất lượng và nguồn gốc sản phẩm là khác biệt lớn của Menback so với các đơn vị khác, và điều này đảm bảo cho khách hàng của Menback được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đa dạng nhất.

# KHÁC BIỆT 2: Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khi mua hàng tại Menback, bạn sẽ được chăm sóc bởi những người nhân viên tận tâm nhất, chân thành nhất. Từ những nhân viên trực điện thoại đến nhân viên vận chuyển đều sẽ phục vụ bạn chu đáo. Bởi ở Menback, toàn bộ nhân viên đã được huấn luyện chuyên nghiệp về tư duy và kỹ năng dịch vụ, về những giá trị cần tạo dựng và đem trao tới cho khách hàng.

# KHÁC BIỆT 3: Luôn nhiều ưu đãi

Bởi Menback là đại lý cấp cao của nhiều hãng thời trang, nên luôn được hưởng những chương trình chiết khấu tốt nhất, nhờ vậy Menback có thể đem tới cho khách hàng của mình mức giá tốt hơn thị trường từ 5 – 20%. Cùng với những chính sách ưu đãi về vận chuyển, thanh toán, Menback giúp tối đa giá trị nhận được cho khách hàng với một mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Với tâm nguyện giúp đàn ông Việt Nam đánh thức phong cách Hiện đại & Mạnh mẽ, Menback đang từng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng tốt hơn, tốt hơn nữa.

Cám ơn bạn đã luôn ủng hộ!

Menback.