Áo Aristino

Aristino giới thiệu BST thời trang Xuân Hè 2016 đầy cuốn hút

Aristino – Xuất hiện từ năm 2013, chỉ sau 3 năm, Aristino đã trở thành một tên tuổi lớn trong làng thời trang Việt Nam.

Aristino Fashion

Aristino là một tên tuổi lớn trong làng thời trang Việt Nam

Nổi tiếng trong việc tiên phong ứng dụng những chất liệu cao cấp nhất của thế giới để sản xuất các sản phẩm của mình, Aristino đã giúp các tín đồ thời trang Việt Nam được tận hưởng những sản phẩm chất lượng cao mà không phải “order” hàng từ nước ngoài. Một trong những chất liệu được Aristino ứng dụng hiệu quả là sợi sồi (modal) và sợi tre (bamboo), đều là các loại sợi tự nhiên rất tốt cho da, kháng khuẩn và đặc biệt mềm mại. Những chất liệu này sẽ giúp người mặc cảm thấy dễ chịu và vô cùng thoải mái trong những ngày hè nóng bỏng của Việt Nam.

Áo Aristino

Aristino tiên phong trong việc sử dụng các chất liệu tư nhiên tốt cho da

Bộ sưu tập thời trang nam Xuân Hè 2016 lần này, Aristino giới thiệu những sản phẩm với thiết kế theo phong cách hiện đại và lịch lãm. Những mẫu sơ mi, thun polo với những đường kẻ khỏe khoắn, màu sắc ấn tượng và đặc biệt kiểu dáng mạnh mẽ giúp người mặc năng động và hiện đại hơn nhưng vẫn rất lịch lãm trong khi đi làm hay đi chơi.

Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh trong bộ sưu tập Xuân Hè 2016 đầy ấn tượng của thương hiệu thời trang Aristino các bạn nhé.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập đều sẵn hàng và luôn được ưu đãi tại MENBACK: Sản phẩm Aristino

Thời trang Aristino

Sơ mi Aristino

Aristino Fashion

Áo sơ mi Aristino

Áo thun Aristino

Áo polo Aristino

Áo polo Aristino 2016

Áo phông có cổ Aristino

  • VỀ MEN BACK:

Nhiều chuyên gia vẫn đang đi tìm một khái niệm dành cho thời trang nam. MENBACK thì cho rằng, thời trang nam cũng như sự tinh tế của nó đều nằm trong hai chữ “Đơn giản”.
Không giống như những bộ cánh dành cho phái đẹp đầy cầu kì, đàn ông cần những thứ khoác lên người dễ dàng hơn, đơn giản thôi nhưng phải làm toát nên chất trai của họ.
Thứ gì đó đơn giản nhưng phải chất và hợp đời, cho đàn ông phong cách hiện đại và mạnh mẽ, để sẵn sàng làm chủ mọi cuộc chơi.
MENBACK – đánh thức phong cách, sẵn sàng làm chủ mọi cuộc chơi.