Người tình Tây Ban Nha

Người tình Tây Ban Nha

Người tình Tây Ban Nha

Người tình Tây Ban Nha

Đó là những người tình luôn chứa lửa yêu, sẵn sàng cháy cho bất cứ lúc nào cảm hứng. Những người tình chỉ có làm cho người ta say đắm khi ở gần và thèm khát lúc ở xa. Có thể đốt những đêm lạnh thành những đêm hoang sặc mùi ân ái. Có thể lôi bạn ra khỏi rạp phim khi bộ phim hay đang dang dở, vội vã kéo bạn về phòng và make love như chỉ có 5 phút cuối cùng bên nhau. Nhưng buổi sáng thức dậy vẫn hôn lên bờ lưng hoặc đôi mông trần của bạn trước khi chuẩn bị bữa sáng cho hai người.

Đó là những quý ông có đôi mắt to với ánh nhìn như lửa địa ngục, thiêu đốt không cưỡng nổi. Mái tóc đen nhánh bóng mượt chải ngược ra sau, dợn sóng quanh vành tai. Râu quai nón nhẹ nhàng quanh khuôn mặt nam tính quyến rũ. Cái miệng móm mà đôi môi dày dặn luôn sẵn sàng cho những cái hôn sâu.

Là những gã trai có thân hình vạm vỡ với đám lông ngực phô trương mạnh mẽ. Đôi tay rắn chắc có thể siết một cô gái dẹp lép, nhưng chỉ dành để ôm những cái ôm nồng nàn. Bàn tay vụng về nhưng có thể dành những cái nắm tay êm ái và những mơn trớn điệu nghệ.

Tui luôn tưởng tượng chàng trai Tây Ban Nha nào trông cũng đẹp, hấp dẫn, nam tính, cuốn hút như Antonio Banderas.

Trong khi chờ đợi cái gã khốn nạn duyên nợ một đời vẫn chưa biết là ‘thằng khốn’ nào, tui muốn một người tình như thế. Một người tình Tây Ban Nha như thế.

I want a Spanish lover.

Tác giả: May Lehoa