Celine ra mắt bộ sưu tập nước hoa mùi hương trung tính

Celine ra mắt bộ sưu tập nước hoa có mùi hương trung tính, đây là sản phẩm của giám đốc sáng tạo Hedi Slimane. Người tạo nên những thay đổi lớn cho Celine kể từ khi Slimane nhậm chức tại thương hiệu thời trang này vào đầu năm 2018.

Celine ra mắt bộ sưu tập nước hoa mùi hương trung tính

Celine ra mắt bộ sưu tập nước hoa mùi hương trung tính của giám đốc sáng tạo Hedi Slimane

Thương hiệu thời trang của Pháp, Celine đã có logo mới, với những bộ sưu tập mang đậm chất Slimane và lợi nhuận đáng kể cho tập đoàn LVMH năm vừa qua. Không dừng lại ở đó, Hedi Slimane bắt đầu chinh phục thị trường nước hoa đầy niềm năng khi cho ra mắt “La Collection Celine Haute Parfumerie” với 11 loại nước hoa trung tính. 9 loại trong đó sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm nay, các mùi hương còn lại sẽ ra mắt vào năm tới.

nước hoa mùi hương trung tính

Slimane không phải lần đầu tiên tham gia vào thị trường tiềm năng này, trước đây khi còn làm cho Christian Dior vào năm 2004, anh từng chịu trách nhiệm cho mùi hương của nhà mốt Pháp. Loại nước hoa mà Slimane phụ trách, với tên gọi “Reptile” và “Nightclubbing”, lấy cảm hứng từ mùi hương của những năm 50-70 tạo nên “dấu ấn khứu giác” đặc biệt.

nước hoa celine

“La Collection Celine Haute Parfumerie” với 11 loại nước hoa trung tính

Một điểm đặc sắc nhất của mùi hương sắp ra mắt của ngôi nhà Celine là loại nước hoa đậm chất Slimane sẽ không phân chia giới tính như các loại nước hoa truyền thống. “Sự hòa hợp cũng như hòa trộn là lời giải cho câu hỏi nối tiếp về tính hiện đại và bản sắc” – lời giới thiệu về “La Collection Celine Haute Parfumerie” cho biết. Không còn phân chia giới tính, hay trung tính, đang là chủ đề hấp dẫn cho việc làm đẹp trong năm nay, giám đốc sáng tạo của Gucci – NTK Alessandro Michele cũng đã đưa ra concept này trong lĩnh vực nước hoa ra mắt vừa qua.

Xem thêm: Mùi hương trên cơ thể người đàn ông là “bùa yêu” với phụ nữ

Theo Internet

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment