Hé lộ tính cách đàn ông thông qua mùi nước hoa – Phần 1

Cách chọn mùi hương nước hoa có thể hé lộ về tính cách của con người. Với đàn ông mùi hương không chỉ là điểm thu hút chết người với phái đẹp mà còn bật mí anh ta là ai, có hành vi cảm xúc như thế nào, là người rụt rè hay ưa thích khám phá.

Nước hoa dành cho nam giới Calvin Klein

Mối liên hệ giữa cách chọn nước hoa và hành vi cảm xúc của đàn ông

Một người đàn ông chọn nước hoa cũng như cái cách anh ta chọn trang phục quần áo hoặc phụ kiện. Tất cả hành vi của họ khi chọn đều có một mối liên hệ mật thiết đến tính cách và cảm xúc. Tuy nhiên vì trên đời mọi việc đều mang tính tương đối nên dựa vào nước hoa ta cũng chỉ một phần nào đoán được tính cách và cảm xúc của nam giới mà thôi.Về cảm xúc của nam giới

Khi chọn mùi hương nước hoa phần lớn nam giới sẽ bị cảm xúc chi phối. Nếu bạn thắc mắc lý do tại sao thì câu trả lời chính là do mùi hương đã tác động trực tiếp vào vùng não có liên quan đến hành vi cảm xúc và dẫn lối anh ta lựa chọn nó mà không phải là một loại nước hoa nào khác.

Nước hoa có ảnh hưởng đến cảm xúc của nam giới

Mối liên hệ giữa mùi nước hoa và tính cách đàn ông

Việc lựa chọn nước hoa cũng được quyết định bởi tính cách. Anh ta mua loại nước hoa có mùi hương thỏa mái khoan khoái vì anh ta thích sự dễ chịu mà chúng đem lại. Cũng giống như việc anh ta thích đại dương và thường chọn những mùi nước hoa mang hương thơm biển cả. Dựa vào thói quen chọn mùi nước hoa ta có thể suy ra được tính cách. Đây cũng chính là lý do tại sao mà các hãng nước hoa luôn cố gắng khắc họa một nét tính cách nổi bật cho mỗi sản phẩm nước hoa mà họ tung ra thị trường. Đồng thời họ cũng rất chau chuốt trong việc lựa chọn gương mặt đại diên nếu muốn đánh đúng đối tượng để doanh số bùng nổ.

Hé lộ tính cách thông qua mùi hương

Theo những chuyên gia về nước hoa, mùi hương trên cơ thể bạn là một công cụ hỗ trợ để tạo nên điểm khác biệt cho bạn nhưng nó cũng hỗ trợ phản ánh đúng tính cách của bạn. Vì thế, khi chọn nước hoa bạn nên chọn những mùi hương phù thay vì phá cách chọn các mùi hương đối lập.

Nước hoa nam Clinique happy

Nhóm mùi hương Citrus (nhóm cam, chanh, quýt, quả mọng)

Nhóm mùi hương Citrus mang đặc trưng mùi thơm của các loại quả thuộc họ cam.  Hương thơm của chúng sẽ khiến bạn có cảm giác cực kì khoan khoái dễ chịu, tăng khả năng vận động và trị liệu. Một nghiên cứu mới đây nhất còn chỉ ra rằng, hương cam và chanh còn khích lệ cảm xúc người dùng làm tăng hiệu suất làm việc. Mùi hương này đặc biệt phù hợp với những người có tính cách hướng ngoại, năng động, yêu thể thao. Bạn có thể tìm kiếm mùi hương này trong các sản phẩm Clinique Happy For Men, Tom Ford’s Neroli Portofino, Atelier Cologne’s Bergamote Soleil và Dior’s iconic Eau Sauvage.Nhóm hương Gourmand (nhóm chocolate, vannila, quế, coffee)

Bạn có thể tìm thấy mùi hương Gourmand trong các sản phẩm Thierry Mugler’s heady A*Men, Gaultier’s Le Male, Tom Ford For Men Extreme or Parfumerie Generale’s caramel- và Hazelnut-laced Aomassai.

Nước hoa nam tom ford extreme

Gourmand là những mùi hương có nguồn gốc từ chocolate, vannila, quế và coffee. Đây đều là những hương thơm rất ngọt ngào và tinh tế đem lại cảm xúc ấm áp và an toàn. Loại hương này rất phù hợp với những nam giới có tâm hồn tinh tế, nhạy cảm, khả năng thấu hiểu cao và rất có kinh nghiệm trong chuyện phòng the. Theo chuyên gia nước hoa James Craven cho biết trong nhóm mùi Gourmand thì vannila xếp số 1 về độ yêu thích, nó khơi gợi cảm xúc ham muốn ở nơi người khác giới. Một hương thơm hấp dẫn, ngọt ngào không thể chối từ nhưng cũng mang đầy tội lỗi.

Đọc tiếp: Hé lộ tính cách đàn ông thông qua mùi nước hoa – Phần 2

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment