Hé lộ tính cách đàn ông thông qua mùi nước hoa – Phần 2

Trong phần một của bài viết chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về mối liện hệ giữa mùi hương và cảm xúc, đồng thời cũng hé lộ tính cách của nam giới phù hợp với hai nhóm mùi hương Citrus và Gourmand. Ở phần này chúng ta sẽ tiếp tục khám phá thêm về ba loại nhóm hương nữa là Wood, Marine và Oriental. Hãy cùng dự đoán xem loại tính cách nào sẽ phù hợp với 3 loại hương này nhé.

Mùi nước hoa hấp dẫn phái đẹp

Tính cách đàn ông sử dụng mùi nước hoa nhóm hương Wood (nhóm gỗ)

Nước hoa thuộc nhóm hương gỗ thường được nam giới đặc biệt ưa chuộng. Đầu tiên là khi sử dụng nó mang lại cảm giác cực kì nam tính. Tiếp đến nó tạo cho nam giới cảm giác tin tưởng, chắc chắn. Mùi hương này cũng như muốn nói với nữ giới rằng đây là người đàn ông sẽ mang đến cảm giác an toàn cho bạn.Những người phù hợp với nhóm hương gỗ thường là những nam giới có tính cách đứng đắn, hơi có khuynh hướng hoài cổ, cả người toát lên sự ấm áp từng trải. Ở một khía cạnh nào đó họ cũng ẩn chứa những bí mật như một khu rừng rộng bao la. Vi khả năng lưu mùi cao nên nước hoa hương gỗ thường được dùng để dùng làm nốt cuối cho nhiều loại nước hoa.

Mùi nước hoa này thường có trong các sản phẩm như: Gucci Pour Homme, Terre d’Hermès and Davidoff Horizon.

 Nước hoa Gucci

Đàn ông dùng nước hoa Nhóm hương Marine (nhóm biển cả)

Vào thập niên 90s của thế kỉ trước, nước hoa thuộc nhóm hương Marine được xem là những dòng nước hoa có mùi hương tinh túy. Vị mặn mà của muối và tươi mát của biển cả đã tạo nên sự khác biệt đặc trưng của loại nước hoa này và chính vì thế chúng được các chàng trai cực kì ưa chuộng. Cho đến tận bây giờ thì Marine vẫn là một trong  5 loại hương nước hoa được nam giới ưa thích. Marine đại điện cho sự tự do trong lối sống và phóng khoáng trong suy nghĩ. Đây là mùi hương dành cho các chàng trai cởi mở, tính cách có phần thoải mái vô tư. Về khía cạnh tình cảm nam nữ, mùi hương này cũng tỏa ra một sự quyến rũ khó quên khi lúc thì bình lặng sâu lắng, lúc thì dữ dội tuôn trào.Về khía cạnh cảm xúc, nước hoa mùi Marine sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái về đầu óc, cân bằng cuộc sống tinh thần.Nhóm nước hoa có mùi biển thường có trong các sản phẩm của: Calvin Klein, Giorgio  armani…

Nươc hoa Giorgio Armani

Đàn ông dùng nước hoa nhóm hương Oriental (nhóm Á Đông)

Oriental hay còn gọi là nhóm Á Đông, đây là một loại hương nước hoa được biết đến là rất khó phân đình. Nó bao gồm rất nhiều loại mùi khác nhau như: thuốc lá, xạ hương, hổ phách, trâm hương, gừng, tiêu. Bạn có thể tìm thấy loại nước hoa này trong các sản phẩm như Opium Pour Homme, Gucci Envy For Men, YSL’s M7 and Dolce & Gabbana’s The One Gentleman.

Nước hoa Dolce & Gabbana’

Nếu ai hỏi mùi nước hoa này thích hợp cho những người đàn ông nào, thì câu trả lời chính là “quyết liệt”. Người  đàn ông có tính cách “quyết liệt” trong mọi hành động từ việc không từ bỏ mục tiêu mình theo đuổi đến sự nhiệt huyết trong chuyện tình cảm lứa đôi. Nói hơi văn hoa thì chính xác loại nước hoa này sinh ra để cho những “bad boys” những người có sở thích chinh phục phái đẹp, là ông trùm thường xuyên tham gia các buổi tiệc tùng.Nhìn chung mỗi nam giới sẽ phù hợp với một loại nước hoa. Theo các chuyên gia về nước hoa thì mùi hương sẽ biểu lộ một phần tính cách của bạn. Chính vì vậy để ghi dấu ấn riêng cho bản thân bạn nên lựa chọn các loại nước hoa phù hợp với tính cách của mình. Tránh chọn những loại nước hoa có mùi đối lập. Hãy ghi dấu bản sắc bằng một mùi hương đặc trưng bạn nhé.

Bài trước: Hé lộ tính cách đàn ông thông qua mùi nước hoa – Phần 1

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment