Nam giới da dầu có nên dùng kem dưỡng ẩm không?

Đa phần các quý ông không hiểu biết nhiều khi nói đến các sản phẩm chăm sóc da mà họ nên sử dụng, ngay cả khi họ muốn bắt đầu làm gì đó để tăng cường sức khỏe và tuổi trẻ của làn da. Đừng lo lắng nếu những sản phẩm như kem dưỡng và serum khiến bạn thấy khó hiểu. Dưới đây là lời khuyên cho nam giới có làn da nhờn nhiều dầu.

Xem thêm: Cách chăm sóc da khô cho nam giới hiệu quả

Nam giới da dầu có nên dùng kem dưỡng ẩm không?

Nam giới da dầu có nên dùng kem dưỡng ẩm không?

Vấn đề về da phổ biến nhất ở nam giới là da dầu. Điều này không quá gây bất ngờ, vì da đàn ông sản xuất bã nhờn cao hơn một cách tự nhiên so với phụ nữ. Khí hậu nóng ẩm vùng nhiệt đới cũng làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Nhưng sở hữu làn da dầu không có nghĩa là bạn không cần kem dưỡng ẩm. Đôi khi, da tiết dầu có thể là do bị mất nước, tuyến bã nhờn sản xuất nhiều dầu hơn để bù đắp cho việc thiếu độ ẩm.

Ngay cả khi loại da của bạn thực sự là da dầu, kem dưỡng ẩm cũng có nhiều ích lợi. Hãy để ý những người có thể kiểm soát việc tiết bã nhờn và giữ cho khuôn mặt luôn tươi sáng suốt cả ngày trong khi vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Rất có thể họ đang sử dụng công thức không chứa dầu như kem dưỡng ẩm kiểm soát dầu dành cho nam giới như Laneige Homme Active Water Moisturizer với kết cấu kem nhẹ nhàng, dễ hấp thụ.

Xem thêm: 5 nguyên tắc chăm sóc da mụn cho nam giới

nam giới da dầu có nên dùng kem dưỡng ẩm không

 

có nên dùng kem dưỡng ẩm cho nam giới da dầu không

Tạp chí đàn ông.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment