Giới thiệu

BECOME A BETTER MAN

Tạp chí Menback là cẩm nang phong cách và văn hóa sống của đàn ông hiện đại.

Được ghép lại từ Men và Back, cái tên Menback được chúng tôi lựa chọn đặt cho tạp chí phong cách sống này, chính là hình ảnh tấm lưng của mỗi người đàn ông.

Đó là những gì một người đàn ông sẽ phải gánh vác: gia đình, sự nghiệp, cha mẹ, con cái, thậm chí với những lý tưởng lớn hơn, thì đó là cả một cộng đồng, xã hội. Những trách nhiệm, không có lựa chọn khác, sẽ đặt bên trên chính men’s back.

Không chỉ có vậy, Menback cũng là hình ảnh để chúng tôi nói về những gì phía sau một người đàn ông, những gì anh ta phải đánh đổi. Đó chính là hình ảnh ẩn dụ về những tâm sự giấu kín, những lựa chọn, những quyết định của mỗi người đàn ông trong cuộc đời.

Ra đời với sứ mệnh là tạp chí phong cách sống tốt nhất dành cho nam giới, bằng tôn chỉ “become a better man”, Menback là sẽ là người bạn đồng hành, giúp đàn ông Việt trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Quý độc giả có thể tìm kiếm trên tạp chí đàn ông menback.com các bài viết về thời trang, phong cách, văn hóa sống đến sức khỏe, thể thao, xe cộ, thú chơi và mọi chủ đề xung quanh cuộc sống của phái mạnh. Chúng tôi rất hi vọng những bài viết được đăng tải trên website sẽ luôn hữu ích với những độc giả của mình.

Hãy “become a better man” trở nên tốt hơn mỗi ngày cùng Menback.com!

Đội ngũ Menback.com

Hợp tác đăng bài truyền thông, quảng cáo, đặt banner… xin vui lòng liên hệ email: media@menback.com

tạp chí đàn ông

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist