Giới thiệu

GIỚI THIỆU MENBACK

Được ghép lại từ Men và Back, cái tên Menback được chúng tôi lựa chọn đặt cho tạp chí này, chính là hình ảnh tấm lưng của mỗi người đàn ông.

Đó là những gì một người đàn ông sẽ phải gánh vác: gia đình, sự nghiệp, cha mẹ, con cái, thậm chí với những lý tưởng lớn hơn, thì đó là cả một cộng đồng, xã hội. Những trách nhiệm, không có lựa chọn khác, sẽ đặt bên trên chính men’s back.

Không chỉ có vậy, Menback cũng là hình ảnh để chúng tôi nói về cả những gì một người đàn ông bỏ lại phía sau. Đó chính là hình ảnh ẩn dụ để chúng tôi nói về sự lựa chọn, về quyết định của mỗi người đàn ông trong cuộc đời.

Ra đời với sứ mệnh là một tạp chí nói về đàn ông, với tôn chỉ “become a better man”, Menback mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, giúp đàn ông Việt trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Quý độc giả có thể tìm kiếm trên menback.com các bài viết về thời trang, công nghệ, xe cộ, phong cách sống và mọi chủ đề liên quan đến đàn ông. Chúng tôi rất hi vọng những bài viết được đăng tải trên website sẽ luôn hữu ích với những độc giả của mình.

Hãy “become a better man” trở nên tốt hơn mỗi ngày cùng Menback.com!

Đội ngũ Menback.com

Hợp tác đăng bài truyền thông, quảng cáo, đặt banner… vui lòng click Liên hệ.

tap chi dan ong