David Beckham ra mắt dòng sản phẩm Grooming mới cho nam giới

Ngôi sao bóng đá và biểu tượng thời trang David Beckham vừa tuyên bố, anh đã ra mắt dòng sản phẩm Grooming với cho nam giới.

David Beckham ra mắt dòng sản phẩm Grooming mới cho nam giới menback

David Beckham ra mắt dòng sản phẩm Grooming mới cho nam

Cựu danh thủ David Beckham được báo cáo bỏ túi 1 triệu bảng mỗi tháng ($ 1.379,440 USD) hoặc 35.000 bảng mỗi ngày ($ 48,280).

Với những sở thích như uống rượu vang hảo hạng giá £ 5.000 ($ 6,897), sở hữu một đội MLS mới và một biệt thự trị giá 6 triệu bảng ($ 8,276,640), Beckham đủ khả năng làm bất cứ điều gì anh ấy muốn.

Beckham đang xúc tiến hoạt động kinh doanh mới – Grooming cho nam giới.

Anh ngỏ ý muốn mời bạn đến câu lạc bộ Grooming của anh ấy. Hay nói theo cách của David, là ‘ngôi nhà’ của anh.

Đây là những gì Beckham đã viết về dòng sản phẩm Grooming mới của anh khi hợp tác với L ‘Oréal Luxe có tên House 99 (thông qua Tạp chí W).“Tôi rất hào hứng khi cuối cùng đã có thể chia sẻ House 99 với mọi người trên khắp thế giới! Đối với tôi, Grooming không chỉ là về vẻ ngoài của bạn, mà còn là cảm giác của bạn. Đó là về sự thoải mái, thử những điều mới và định hình diện mạo tiếp theo của bạn. Tôi đã tạo ra House 99 với mong muốn mang đến cho mọi người cảm hứng cũng như những sản phẩm phù hợp để thử nghiệm và cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi ở nhà. House 99 ở đây để hỗ trợ đàn ông, cung cấp cho họ những công cụ họ cần để tạo ra bất cứ thứ gì họ đang tìm kiếm.”

David Beckham H&M Bodywear Launch - London

David Beckham là biểu tượng thời trang và bóng đá nổi tiếng nhất Thế giới

Dòng sản phẩm sẽ bao gồm 13 sản phẩm tóc, da, râu và hình xăm (bạn còn mong đợi gì ở anh ấy nữa không?).

Ngoài ra sẽ đầy đủ các sản phẩm như kem dưỡng ẩm mặt cũng như dầu dưỡng tóc và râu.

Tất nhiên, Beckham cũng đã hoạt động trong lĩnh vực thời trang trước đây – bạn không thể bỏ lỡ quảng cáo của anh ấy. Nhưng bắt đầu dòng của riêng bạn là một con thú hoàn toàn khác.

House 99 sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 4 tháng 3 và cuối cùng sẽ có mặt ở 19 quốc gia.

Theo askmen

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment