ADVERTISEMENT

Phong cách sống

Xây dựng phong cách sống cho riêng mình cũng giống như tạo nên thương hiệu riêng. Cùng tạp chí phong cách sống Menback xây dựng bản sắc của chính mình. Điều gì làm nên phong cách sống có lẽ là điều được thắc mắc không ít với tất cả mọi người. Tạp chí Phong cách sống cho thấy trong tháp nhu cầu thì lòng tự tôn và thích được thể hiện bản thân là 2 thứ nằm cao nhất ở trên đỉnh tháp. Điều này có nghĩa bất kì người nào cũng đều mong muốn được thể hiện cái tôi cá nhân hay được người khác tôn trọng. Với đàn ông đó chính là bản lĩnh đàn ông và phong cách đàn ông khi người khác nhìn vào và cảm nhận.

Phong cách sống của đàn ông

Để có một phong cách sống tốt không phải là một điều dễ dàng, cũng không phải ngày một ngày hai có thể đạt được. Tuy nhiên, nếu bạn đủ quan tâm để đọc bài viết này, điều đó chứng tỏ lối tư duy của bạn đang có những hướng đi đúng đắn trong công cuộc tìm kiếm hạnh phúc của mình. Hãy cùng Menback chia sẻ những bí quyết giúp bạn theo đổi một phong cách sống tốt hơn nhé. Đây là những việc bạn hãy nghiên cứu để có một phong cách sống thú vị:
  • Chánh niệm (Mindfulness)
  • Đọc nhiều sách
  • Bớt chú ý đến điện thoại
  • Ngủ, ngủ và ngủ
  • Dành thế chủ động
  • Tỏ ra biết ơn
  • Viết nháp
  • Lựa chọn phong cách riêng
Có thể nhiều người có thể sẽ nghĩ rằng: “ tôi không quan tâm người khác nghĩ gì hay đánh giá gì về tôi”. Vậy nhưng điều đó sẽ đúng ở hầu hết trường hợp ngoại trừ việc cảm nhận về phong cách đàn ông của bạn. Từ thuở xa xưa khi mà chúng ta chỉ còn là người tối cổ, việc thu hút bạn gái bằng bản lĩnh đàn ông đã là một bản năng tự nhiên của loài người. Khi đó bản lĩnh đàn ông thể hiện qua việc săn bắt giỏi, cơ thể cường tráng. Đến nay những bản năng tự nhiên đó đã ăn sâu vào chính gen của chúng ta và là một phần bản năng của đàn ông nói riêng và loài người nói chung. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta không còn thể hiện bản lĩnh bằng cơ bắp hay việc săn bắn nữa. Phong cách đàn ông bây giờ đã được đại đa số định nghĩa theo một hướng khác.

Tạp chí Phong cách sống nói về thời trang

Trong cuộc sống, xây dựng được phong cách sống về thời trang cho riêng mình cũng giống như xây dựng được thương hiệu riêng vậy. Phong cách thời trang hiểu đơn giản là lối ăn mặc hợp thời tạo nét riêng độc đáo cho từng cá nhân, bị ảnh hưởng bởi tính cách cá nhân đó. Coco Chanel đã từng nói “Fashion fades, only style remains the same” – tạm dịch là “Thời trang có thể phai tàn, nhưng phong cách luôn tồn tại vĩnh cửu” Câu nói này có thể gây bối rối cho nhiều người bởi từ trước đến nay họ vẫn cho rằng thời trang luôn đi liền với phong cách. Vây phong cách sống thời trang của bạn là gì? Bạn có phong cách thời trang rõ ràng nào không?

Chiếc xe thể hiện phong cách sống

Đàn ông thời nay, dù hiện đại đến mấy, cũng mơ mình mạnh mẽ, hào kiệt như những vị anh hùng trong lịch sử, giật cương phi ngựa như bay càn quét đối thủ, đó là cái máu chiến đấu bẩm sinh. Nhưng không thể chạy ngựa trên con phố 2 làn xe, họ dùng ôtô và xe máy. Bởi thế mà môtô phân khối lớn, xe đua cứ làm đàn ông mê mẩn như mất hồn, thứ kỳ diệu trong phong cách sống của họ. Nếu gạt bỏ hết những vướng bận cuộc sống, gã trai leo lên xe, vít ga và biến mất cả tháng trời cũng là điều dễ hiểu. Một nửa thế giới còn lại đừng thắc mắc và tìm kiếm, lúc đó họ đang thả hồn vào ước mơ khám phá và chinh phục, một mảnh đất nào đó ở Tây Bắc núi đồi hay mũi Cà Mau sông nước. Ấy thế nhưng tiếng gọi trách nhiệm sẽ kéo họ quay trở lại và cân bằng cuộc sống. Phụ nữ thường được coi là tính khí thất thường, khó hiểu và phức tạp, nhưng thực ra đàn ông cũng phức tạp không kém. Chính lúc đó, họ cần đồng hành cùng chiếc xe đủ tiêu chuẩn để mang lại cảm xúc đồng điệu trong mọi việc, trên mọi con đường đi qua. Hãy cùng xây dựng phong cách sống đầy bản sắc cùng Menback.
ADVERTISEMENT

MỚI NHẤT

ADVERTISEMENT