Hà Thùy My, bản sao tinh khôi của người đẹp không tuổi Diễm My

Năm 1994, người đẹp không tuổi Diễm My kết hôn với doanh nhân Hà Tôn Đức. Cô hạ sinh cô con gái đầu lòng vào năm 1995 và đặt tên là Hà Thuỳ My. Năm 2000, cô tiếp tục hạ sinh con gái thứ hai, đặt tên Hà Quế My.

gia đình diễm my

Cô con gái đầu Thùy My (tên tiếng Anh là Catherine Ha) được xem là bản sao của mẹ, khi sở hữu gương mặt rất Á Đông và mái tóc dài mượt.

Sinh ra trong gia đình có điều kiện, Thuỳ My sở hữu gu ăn mặc sang chảnh, thanh lịch. Mới đây, cô cũng tung clip ‘đập hộp’ hàng hiệu khá ấn tượng.

thùy my con gái diễm my

Hà Thùy My, bản sao tinh khôi của Diễm My

Thùy My sở hữu chiều cao ấn tượng với đôi chân dài miên man. Dù mang nét đẹp Á Đông nhưng cô lại thừa hưởng nền giáo dục Phương Tây, nên cô có thần thái phóng khoáng, hiện đại.

hà thùy my

Hiện tại, Thùy My đang học ngành Truyền thông Báo chí tại Đại học Stanford (Mỹ). Cô có thành tích học tập đáng nể và có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc.

thùy my con gái diễm my 6x

Không chỉ tài năng, xinh đẹp, mà Thuỳ My còn rất có năng khiếu trong những môn thể thao ngoài trời như cưỡi ngựa, chơi tennis, bơi lội, nhảy múa, rèn luyện thể chất, thiết kế website, làm video Youtube, chụp ảnh, tham gia hoạt động bảo vệ động vật… Cô còn nấu ăn khá giỏi.

thùy my diễm my

hà thùy my con diễm my

Khi chụp ảnh cùng nhau, hai mẹ con Diễm My – Thuỳ My trông như hai chị em.

hà thùy my hồi bé và mẹ

Mẹ con Diễm My, Thùy My hồi nhỏ.

Thùy My xứng đáng là bản sao tinh khôi của mẹ mình, người đẹp không tuổi Diễm My.

Xem thêm: Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera: ‘gái 2 con trông mòn con mắt’

Tạp chí đàn ông.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment