Keanu Reeves – biểu tượng của đàn ông tự do, tài năng và đức độ

Tôi là kiểu người không thích có Thần Tượng, nhưng hình ảnh Keanu Reeves làm tôi rất thích, và mong muốn mình sẽ thành như vậy!

Keanu Reeves từ thiện

Keanu Reeves – biểu tượng của đàn ông tự do, tài năng và đức độ

Thế nào là Người Tự Do, là người truất bỏ hết được các Tiền Tài Vật Chất Danh Vọng So Đo Sân Si… như những cục tạ ngàn cân đeo vào người!

Và khi đó, họ sống với Yêu Thương San Sẻ và chiêm nghiệm vũ trụ cuộc đời tuyệt đẹp này!

Nhưng tôi lại không thích kiểu thụ động tiêu cực sống kham khổ xin xỏ người khác, không làm ra được giá trị gì cho xã hội!

Keanu Reeves

Ở 1 đẳng cấp trung bình, bạn rũ bỏ tất cả nhưng vẫn còn đâu đó 1 tài khoản Ngân Hàng phòng thân, đó là vẫn chưa đạt! Đỉnh Cao là bạn vận hành điều khiển được tiền tài vật chất, khi cần thì bạn dùng Tài Năng Đức Độ của mình để kiếm đủ số tiền bạn cần để dùng hay giúp đỡ ai đó!

Keanu Reeves đã đạt đến mức đó, anh ta chỉ cần búng tay là có tiền, mà chả tham tiền, dùng đủ, đem cho là chính thôi!Muốn đạt được Cảnh Giới đó, bạn phải đủ Tài Năng Bản Thân để có thể tìm ra nhiều tiền khi cần, và Tâm bạn phải đủ mạnh mẽ trong sáng để thoát được các Tham Lam tầm thường!

Hay tóm lại, bạn không cần cái tài khoản Ngân Hàng Dự Phòng mà thay nó bằng Tài Năng và Đức Độ để có thể biến ra tiền bất cứ lúc nào khi bạn cần! (theo Huỳnh Phước Sang) Keanu Reeves riding-main

Keanu Charles Reeves

Keanu Charles Reeves sinh ngày 2 tháng 9 năm 1964), là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Canada. Keanu nổi tiếng với vai Neo trong bộ ba phim khoa học giả tưởng Ma trận 1, 2 và 3 (The Matrix) và nhiều bộ phim khác như Tốc độ (Speed), Kẻ cứu rỗi nhân loại (Constantine), The Lake House, Vua đường phố (Street Kings), Ngày Trái Đất ngừng quay (The Day The Earth Stood Still), 47 Lãng nhân (47 Ronin)…

Năm 2006, Keanu được bầu chọn là một trong 10 ngôi sao được yêu thích nhất tại Mỹ trên tạp chí ETonline. Vào ngày 31 tháng 1 năm 2005, tên anh được vinh danh trên ngôi sao đại lộ Danh vọng Hollywood. (theo Wikipedia)

Keanu Reeves tự do tài năng đức độ

Sad Keanu Meme

8 năm trước, tức năm 2010, vào sinh nhật tuổi 46, Keanu đã mua cho mình một chiếc bánh cupcake và một cốc cà phê, ngồi kế bên một nhà kho và thưởng thức chúng trong khi mặc một bộ quần áo bụi bặm. Một vài người khi đi qua đã nhận ra anh và xin chụp ảnh, sau đó còn ngồi lại và nói chuyện với Keanu.

Trước kia, một bức ảnh chụp Keanu Reeves cũng trở nên nổi tiếng và trở thành một “meme” trên internet có tên “sad Keanu”, bởi bức ảnh này chụp cảnh anh đang ngồi ăn sandwhich một mình và khiến ai khi nhìn vào cũng cảm thấy buồn bã.

Keanu Reeves SadKeanu

Tuy nhiên, có lần Keanu đã thể hiện điều ngược lại bằng một câu nói vô cùng ý nghĩa: Một bức ảnh có ý nghĩa hơn ngàn lời nói, nhưng đôi khi những lời nói lại chẳng có ý nghĩa gì. Anh cũng khẳng định rằng, mình thực sự là một người hạnh phúc.

Menback.com

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment