Adidas Originals ra mắt những đôi giày phong cách đa diện

Adidas Originals phát hành những màu sắc mới nổi bật và đầy cuốn hút.

Adidas Originals tiên phong trong việc phát triển các mẫu giày thời trang đường phố, mang đến một màu sắc mới. Và đôi giày mới nhất EQT (Equipment), PROPHERE và YUNG 96 thể hiện phong cách trẻ trung của xu hướng xuân hè 2019.

Nó không chỉ kiểm soát thời trang đường phố không khoan nhượng mà còn tích hợp nguồn cảm hứng và chức năng của các môn thể thao cạnh tranh.

Trải nghiệm Eason Chan, Wang Jiaer, Angelababy và Luhan, với những phong cách khác nhau và phong cách khác nhau, giải phóng sự quyến rũ cổ điển.

giày Adidas Originals 1

Trang phục thể thao tối giản của Eason Chan thể hiện tính chân thực tối thượng của EQT, với một khối lớn màu đen và trắng, được bổ sung bởi các chi tiết cuối cùng của phong cách mực, thể hiện sự khéo léo tinh tế của EQT.

Không được xác định theo xu hướng, kết hợp màu đậm giúp loại bỏ sự phức tạp, theo đuổi sự tập trung bên trong và tích hợp thuần túy với bảng màu đen và trắng mới của EQT.

giày Adidas Originals 2

Adidas Originals ra mắt những đôi giày phong cách đa diện

Wang Jiaer và Angelababy đã cùng nhau giải thích các động thái và sai sót của loạt PROPHERE. Wang Jiaer va chạm với chiếc áo khoác in màu xanh với phong cách màu xanh lá cây [sc1] hoài cổ, và phong cách thị giác mạnh mẽ thể hiện phong cách đường phố không khoan nhượng và giản dị.PROPHERE màu đen được kết hợp với vớ sọc xanh, vừa gợi cảm vừa không bị gò bó. Với biểu tượng cá tính mạnh mẽ. Angelababy chọn mặc một chiếc váy màu đen, và chiếc áo khoác sọc trắng bên hông với đôi tất cùng màu thể hiện sự tinh nghịch và nhanh nhẹn của PROPHERE trên đôi chân, sự hợp nhất của chất liệu da lộn và chất liệu dệt, với màu sắc cổ điển phù hợp với bột và màu trắng.

giày Adidas Originals 3

YUNG 96 không khoan nhượng, khép kín một lần nữa được trưng bày bởi Luhan. Toàn bộ diện mạo với diện tích lớn màu tối và nội thất màu trắng tinh khiết, nhưng đường nét đơn giản và mượt mà và đường nét giản dị đã thể hiện trung thực văn hóa xu hướng của thế hệ mới YUNG 96 – táo bạo, tự tin và thái độ. Màu xanh bạc hà giữa đen và trắng đã phá vỡ sự im lặng, với đôi tất cùng màu, YUNG 96 đã nhảy ra khỏi quy tắc và trật tự, khóa đường ngắm ở ngón chân, thể hiện sự căng thẳng thị giác và đầy cá tính với sự nhanh nhẹn như nước.

Từ các sản phẩm kinh điển của adidas Originals, EQT (Equipment), PROPHERE và YUNG 96, đôi giày phù hợp màu mới sẽ được phát hành chính thức vào ngày 20 tháng 1 năm 2010.

Theo: GQ.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment