Xe điện VinFast Impes có tốt không?

Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin để đánh giá xe điện VinFast Impes có tốt hay không. Có nên mua dòng xe điện mới của Vinfast trong kế hoạch đa dạng hoá sản phẩm dòng xe máy điện cho khách hàng Việt.

xe điện vinfast-impes có tốt không

Xe điện VinFast Impes có tốt không?

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hình dáng của mẫu xe điện mới của VinFast khá tương đồng với những chiếc xe máy điện đang có trên thị trường hiện nay. Điển hình như Impes với thiết kế nam tính, có cụm đèn pha LED được đặt thấp, phần tay lái kéo dài thể thao, hộp để pin được bố trí giữa xe, giảm xóc đơn phía sau, phần yên khá ngắn, phanh đĩa cho bánh trước.

Vinfast Impes sử dụng động cơ Bosch 1200W giống như “đàn anh” Klara với năng lượng được truyền thông qua cụm pin Lithium-ion cao cấp, giúp giảm trọng lượng cũng như tăng phạm vi hoạt động của xe. Đáng chú ý hơn, bộ pin Li-ion trên chiếc VinFast Impes không phải là loại pin gắn cố định mà là pin có thể tháo rời dễ dàng để sạc ngoài.

Trang bị này giúp chiếc Impes thêm linh hoạt hơn trong việc sạc pin, người dùng có thể sạc sẵn một bộ pin khác, nếu pin trên xe hết thì có thể ngay lập tức tháo ra, lắp pin đã sạc vào để có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên, theo thông tin từ sự kiện này thì VinFast sẽ áp dụng chính sách cho thuê pin với mẫu Impes.

đánh giá xe điện vinfast impes

Có nên mua xe điện Vinfast Impes không?

Chiếc VinFast Impes được cho biết xe đi được tốc độ tối đa 50 km/h, đi được quãng đường 68 km/h. Logo chữ V và dòng chữ VinFast được đặt ở đầu xe.

Vinfast Impres sử dụng phuộc ống lồng phía trước và phuộc monosock phía sau.

VinFast Impes có các điểm nổi bật như hệ thống đèn pha chiếu sáng LED dạng projector được chia thành hai tầng. Mặt đèn có kích thước khá lớn và bố trí cao, giúp hiệu quả chiếu sáng tốt hơn.

Có thiết kế dạng nửa xe máy nửa xe đạp này cho thấy VinFast Impes hướng tới nhóm khách hàng học sinh, sinh viên. Trong khi Klara hướng đến nhóm khách hàng công sở hoặc những người đã có gia đình.

học sinh có đi xe điện vinfast impes được không

Vinfast Impes hứa hẹn là một chiếc xe điện tốt, phù hợp với học sinh tới trường.

Bảng đồng hồ của xe là màn hình LCD đơn sắc, hiển thị các thông số như vận tốc, lượng pin, thời gian và hành trình. Bên cạnh đó, màn hình kỹ thuật số này cũng cho biết chế độ mà xe đang vận hành (Sport hoặc Eco). Trong đó chế độ ECO hạn chế sức mạnh của mô-tơ xe, giúp tiết kiệm pin, ngược lại chế độ Sport cho phép mô-tơ vận hành hết công suất, thể hiện tốc độ của xe, nhưng cũng đồng thời khiến pin nhanh hết hơn.

Vinfast Impes hứa hẹn là một chiếc xe điện tốt, phù hợp với học sinh tới trường.

Nguồn: tổng hợp internet

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment