Đàn ông thành đạt phải biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc

Đàn ông thành đạt phải biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc. Bức thư gửi cánh đàn ông của một người đàn ông thành đạt:

Đúng 9 giờ 9 phút, ngày 9 tháng 9 năm 2009, cách đây đúng 9 năm, anh và em đã chính thức về một nhà. Nếu như thường lệ, anh sẽ viết một bài nào đó để kỷ niệm ngày cưới chúng ta, nhưng năm nay anh sẽ viết cho cánh đàn ông, những người sắp, đang và đã từng có một gia đình.

Đàn ông thành đạt

Đàn ông thành đạt phải biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc

“Đàn ông hơn nhau, chính là ở nụ cười của người đàn bà đi cùng. Đàn ông yêu thương, đàn bà sẽ cười hạnh phúc. Đàn ông tệ bạc, nụ cười của đàn bà héo úa mà đáng thương”. Cưới một người về làm vợ – không khó. Nhưng để giữ được người đó bên cạnh mình và luôn nở nụ cười hạnh phúc là điều không đơn giản.Anh em ạ! Tôi vẫn cho rằng, người đàn ông được gọi là thành đạt, trước tiên phải biết làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc, phải giữ được mái ấm của mình rồi mới nói đến chuyện chinh phạt giang sơn.

Sai lầm lớn nhất là chúng ta cứ hay đi so sánh vợ mình với những cô gái trẻ khác, đòi hỏi vợ phải lúc nào cũng hết mực yêu thương, quan tâm chiều chuộng ta, không được thì thấy thất vọng rồi dễ sa vào vòng tay của những người đàn bà khác bởi thấy họ quan tâm ta nhiều hơn. Cuộc đời có phải là tiểu thuyết ngôn tình đâu mà ta đòi hỏi nhiều thế. Vợ ta yêu ta là muốn bên ta cả đời. Còn những người đàn bà kia yêu ta vì muốn cùng ta đi một đoạn đường ngắn ngủi.

Đàn ông trưởng thành tuổi 30

Đôi khi vợ có thể vô tình không dùng quá nhiều sự quan tâm và thời gian cho ta, cũng bởi cô ấy còn phải để dành sức lực chăm lo cho gia đình, con cái và cuộc sống, nhẽ thường ta phải biết sẻ chia với cô ấy nhiều hơn chứ. Còn người đàn bà kia yêu ta tưởng như chết đi sống lại bởi cô ta chỉ cần yêu ta một vài hôm, ngủ với ta một vài đêm rồi sẽ vứt bỏ ta. Người vợ chăm sóc cho cuộc sống của ta. Còn người đàn bà kia chỉ chăm sóc cho tình cảm của ta thôi.

Và rồi nhiều người, khi còn nghèo thì hết mực yêu thương vợ con, khi có điều kiện kinh tế lại bỏ bê gia đình. Nhẽ đời khi người ta nghèo, phải ra ngoài kiếm sống, lăn lộn mà ít có thời gian ở nhà. Giàu rồi, phải ở nhà nhiều hơn, hạn chế ở bên ngoài, đó mới là nghệ thuật sống chứ.

David Beckham và Victoria

Để hâm nóng và bồi dưỡng cho tình yêu, ta có thể dùng những lời có cánh, có thể chỉ im lặng âm thầm, cái này phụ thuộc vào tính cách của mỗi người, thế nhưng hành động là thứ không thể thiếu.

Vợ pha cho chồng cốc nước cam mỗi khi anh đi nhậu về mà không cần hỏi anh muốn uống gì

Chồng lặng lẽ mua tặng vợ món quà bất ngờ mà không cần hỏi em thích gì không.Tình yêu không có hành động cụ thể chưa phải là tình yêu. Vì tình yêu có thể không lời nhưng không thể thiếu hành động.

Là đàn ông, nói được lời hay cũng tốt, nhưng hãy luôn hành động vì người đàn bà của mình, bảo vệ và che chở cho cô ấy, cùng cô ấy nắm tay đi hết hành trình dài này, hạnh phúc sẽ nở hoa trên mỗi hành trình ấy.

Nguồn: Facebook Tuan Nguyen

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment