Tại sao hồng nhan lại bạc phận?

Tại sao hồng nhan lại bạc phận, bài viết này không mang tính số mệnh số phận mà là các phân tích với các tính chất, nguyên nhân cụ thể.

hồng nhan bạc phận

Tại sao hồng nhan bạc phận?

Người hồng nhan thu hút sự chú ý, ham muốn, sở hữu của nhiều “đại gia”, “tay chơi”

Một là, hồng nhan sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là sự thèm muốn, sở hữu, chi phối của các “đại gia”, các “tay chơi lớn” hơn rất nhiều so với với quy mô, năng lực nhỏ hơn nhiều của “phận gái”. Hãy hình dung một cái cọc chênh vênh cheo leo bị tầm 2-3 con trâu, ngựa, voi cùng kéo theo các hướng khác nhau thì nó sẽ như thế nào. Đó là lí tính chất lớn nhất tạo nên “phận bạc”, thậm chí là tan nát.

Tại sao hồng nhan lại bạc phận

Người hồng nhan bạc phận do có quá nhiều sự lựa chọn và không bao giờ đi tới cùng

Hai là, giống giống leo núi, đỉnh cao ở phía trước, có thể là xa xôi và tốn nhiều thời gian, tâm sức và nỗ lực để đến được đó. và khi leo được đến lưng chừng núi thì hẳn là đã thấm mệt, có thể là cả mỏi oải. Lúc đó có 2 kiểu hoăc là tập trung nỗ lực đi tiếp lên đỉnh núi, hoặc là thôi bỏ, tút xuống. Vấn đề hồng nhan là luôn có nhiều lựa chọn, mời gọi… mà bạn biết ko, có nhiều sự lựa chọn lại chính là…tiền đề của bi kịch. đi đến lưng chừng núi thấy mệt quá thôi bỏ, ta còn nhiều sự lựa chọn khác cơ mà… thế là thôi bỏ, xuống..

Rồi lại leo lên một quả núi lựa chọn khác… leo quả mới lúc đầu vẫn thoải mái thích thú… rồi đến một lúc, đến lưng chừng quả núi mới đó lại…thấy mỏi oải… và kịch bản lại lặp lại liên hồi… leo lên lưng chừng rồi lại leo xuống, cứ thế..không thực sự đi tới được cuối con đường, không lên được tới đỉnh… đó chính là sự long đong.

tại sao hồng nhan lại bạc phận

Tại sao người hồng nhan lại bạc phận. (ảnh minh họa)

Trừ phi hồng nhan cộng thêm một bản lĩnh và trí tuệ tuyệt vời thì sẽ tận dụng được mọi nguồn lực – tác động lớn lao từ bên ngoài, thì sẽ chuyển hoá thành giá trị rất lớn cho bản thân, và sẽ vươn lên cao vút rực rỡ. tình huống này có, nhưng quá hiếm.

Lịch sử cho thấy những quốc gia dân tộc nằm ở vị trí địa chiến lược quan trọng trên bản đồ thế giới thường rơi vào bi kịch với sự sâu xé, toan tính, tác động của các cườnh quốc.

Và “gái đẹp” Việt Nam cũng nằm ở một vị trí như vậy.

Chủ đề: hồng nhan bạc phận, tại sao hồng nhan bạc phận, người hồng nhan bạc phận. Sưu tầm của tác giả: Tung Nguyen Thanh.

 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment