Top 10 tạp chí phong cách sống nổi tiếng nhất xứ cờ hoa

Trong bài viết này, Menback sẽ cung cấp cho độc giả danh sách 10 tạp chí phong cách sống nối tiếng và được yêu thích nhất xứ cờ hoa.

tạp chí phong cách sống 1

Tạp chí phong cách sống nổi tiếng

Tạp chí People

Tạp chí tinh túy của Mỹ, People là một ấn phẩm cung cấp tin tức về lối sống của người nổi tiếng, tin đồn và các bài viết về những người hấp dẫn khác mà bạn có thể biết.

tap chi phong cách song people

People

Tạp chí quý ông GQ

Một tạp chí dành cho nam sành điệu và đẳng cấp, GQ tập trung vào các mẹo về phong cách và thời trang, các câu chuyện giải trí và tin tức phổ biến, tư vấn về tình dục và mối quan hệ, và các chủ đề lấy nam giới làm trung tâm.

tạp chí dành cho đàn ông

Tạp chí nổi tiếng dành cho quý ông GQ

Tạp chí Southern Living

Miền Nam Hoa Kỳ có một nền văn hóa độc đáo và Cuộc sống phía Nam nắm bắt nó trong từng vấn đề. Southern Living chứa các công thức nấu ăn, ý tưởng du lịch và các mẹo vặt tại nhà, tất cả đều lấy cảm hứng từ phong cách miền Nam.

tạp chí phong cách sống

Tạp chí phong cách sống Southern Living

Tạp chí In Touch Weekly

Đối với một tạp chí hàng tuần tập trung vào các tin tức nổi tiếng mới nhất và phù hợp nhất, không có gì khác hơn là In Touch Weekly.

tạp chí

Tạp chí In Touch Weekly

Tạp chí US Weekly

Nếu bạn quan tâm đến chi tiết về cuộc sống của người nổi tiếng, từ sinh và tử, đến hôn nhân và các sự kiện khác, thì US Weekly sẽ là ấn phẩm được lựa chọn cho bạn.

tap chi loi song

Tạp chí lối sống US Weekly

Tạp chí The New Yorker

The New Yorker là một tạp chí văn hóa có từ năm 1912. Nổi tiếng với phim hoạt hình và bìa của họ, The New Yorker có bình luận về nhiều chủ đề tin tức.

tap chi dan ong

Tạp chí văn hóa The New Yorker

Tạp chí Cosmopolitan

Một tạp chí hàng đầu của phụ nữ, Cosmopolitan đã được biết đến với những lời khuyên về tình dục, phỏng vấn người nổi tiếng và tư vấn thời trang, mặc dù chúng có nhiều chủ đề liên quan đến những người phụ nữ am hiểu thời trang.

tap chi phong cách dan ong

Tạp chí hàng đầu cho phái đẹp Cosmopolitan

Tạp chí đàn ông Esquire

Một tạp chí thời trang dành cho nam giới, Esquire thảo luận về chính trị, văn hóa đại chúng, sức khỏe, thời trang và một loạt các chủ đề khác có liên quan đến người đàn ông bình thường.

tạp chí quý ông esquire

Tạp chí dành cho đàn ông Esquire

Tạp chí Vanity Fair

Vanity Fair thảo luận về tất cả mọi thứ, tất cả trong một lối viết rất cao trào. Họ có các bài viết hư cấu và phi hư cấu, các cuộc phỏng vấn, hồ sơ người nổi tiếng và tin tức về nhiều chủ đề khác nhau, từ kinh doanh đến thời trang.

tạp chí đời sống

Tạp chí Vanity Fair

Tạp chí thời trang Harper’s BAZAAR

Harper’s BAZAAR là một tạp chí thời trang đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho phái đẹp. Nó chứa các nhà thiết kế cao cấp, hình ảnh phản ánh các phong cách khác nhau và các tin tức thời trang cao cấp khác.

tap chí thời trang

Tạp chí thời trang Harper’s BAZAAR

Xem thêm:

Menback.com

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment