5 tạp chí đàn ông hay nhất dành cho nam giới

Ngày nay, các trang tạp chí đàn ông đã trở thành một người bạn không thể thiếu của phái mạnh. Là nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thời trang, sức khỏe, phong cách sống cho nam giới. Menback xin được giới thiệu tới độc giả 5 tạp chí đàn ông hay nhất, hàng đầu thế giới, giúp nam giới xây dựng cho mình một phong cách sống thú vị hơn.

tạp chí đàn ông menback

Tạp chí đàn ông Menback giới thiệu 5 tạp chí hàng đầu thế giới dành cho nam.

1. Tạp chí đàn ông Men’s Health

Men’s Health là tạp chí do do Rodale Inc. xuất bản ở Emmaus, Pennsylvania, Hoa Kỳ, là thương hiệu tạp chí dành cho nam giới lớn nhất thế giới, với 35 ấn bản ở 59 quốc gia. Đây cũng là tạp chí dành cho nam giới bán chạy nhất trên các quầy báo của Mỹ.

tạp chí đàn ông mens health

Men’s Health là tạp chí đàn ông hàng đầu thế giới về phong cách sống.

Mặc dù được bắt đầu như một tạp chí sức khỏe của nam giới, tạp chí đàn ông Men’s Health hiện đang bao gồm các chủ đề lối sống khác nhau của nam giới như thể dục, dinh dưỡng, thời trang và tình dục. Trang web của tạp chí, MensHealth.com, trung bình hơn 118 triệu lượt xem trang mỗi tháng.Website: menshealth.com

2. Tạp chí đàn ông Playboy

Playboy là một tạp chí dành cho đàn ông của Mỹ được thành lập ở Chicago, Illinois bởi Hugh Hefner. Tạp chí này đã phát triển thành Công ty Playboy mọi thể loại nghe nhìn. Playboy là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến nhiều nhất và xuất bản rộng khắp trên thế giới.

tap chi dan ong playboy

Playboy không chỉ là tạp chí mà là một biểu tượng “dân chơi” của đàn ông.

Tạp chí được xuất bản ra hàng tháng, đặc điểm nổi bật đó là những chân dung bức ảnh khỏa thân phụ nữ, kèm theo nhiều bài báo về thời trang, thể thao, hàng tiêu dùng và hình tượng hay biểu tượng phổ biến, nó cũng giới thiệu những tác phẩm văn chương hàng đầu với những đoạn giới thiệu ngắn tiểu thuyết như của Arthur C. Clarke, Ian Fleming, Vladimir Nabokov, Margaret Atwood… Nó cũng có đưa ra những quan điểm phóng khoáng nhất là lĩnh vực chính trị. Nó sử dụng hình ảnh khỏa thân trang nhã hấp dẫn và mang tính nghệ thuật ở trang bìa nhằm thu hút độc giả.

Website của tạp chí đàn ông Playboy tại playboy.com cũng thu hút hàng triệu lượt xem.

3. Tạp chí đàn ông Maxim

Maxim là tạp chí dành cho nam giới quốc tế, được sáng lập và ra mắt tại Anh vào năm 1995, nhưng có trụ sở tại thành phố New York từ năm 1997, nổi tiếng với nhiếp ảnh nữ diễn viên, ca sĩ và nữ. Maxim có khoảng 9 triệu người đọc mỗi tháng. Maxim Digital tiếp cận hơn 4 triệu người xem duy nhất mỗi tháng. Tạp chí đàn ông Maxim xuất bản 16 ấn bản, được bán tại 75 quốc gia trên toàn thế giới.tap chi maxim danh cho nam gioi

Maxim là một trong những tạp chí đàn ông thu hút nhiều độc giả nhất thế giới.

Website của Maxim có địa chỉ: maxim.com

4. Tạp chí đàn ông Men’s Journal

Men’s Journal là tạp chí lối sống của nam giới hàng tháng tập trung vào giải trí ngoài trời. Men’s Journal bao gồm các bài xã luận về ngoài trời, các vấn đề về môi trường, sức khỏe và thể dục, phong cách và thời trang và thiết bị. Nó được thành lập năm 1992 bởi Jann Wenner của Wenner Media, người đã tìm cách tạo ra một ấn phẩm cho “những người đàn ông năng động, thành đạt để tạo ra một lối sống mạo hiểm và sành điệu”. Wenner Media đã bán Tạp chí đàn ông Men’s Journal cho American Media, Inc. vào năm 2017.

tạp chí đàn ông mensJournal

Độc giả của tạp chí đàn ông Menback cũng có thể tìm được mọi thứ về đàn ông tại Men’s Journal.

Ấn phẩm điện tử của Men’s Journal tại: mensjournal.com cũng thu hút được đông đảo lượt truy cập.

5. Tạp chí đàn ông GQ

GQ (trước đây là Gentlemen’s Quarterly) là một tạp chí dành cho nam giới hàng tháng tại thành phố New York. Được thành lập vào năm 1931, ấn phẩm tập trung vào thời trang, phong cách và văn hóa cho nam giới. Mặc dù vậy các bài viết về thực phẩm, phim ảnh, thể dục, âm nhạc, du lịch, thể thao, công nghệ và sách cũng được cung cấp.

tạp chí gq dành cho nam giới

Top 5 tạp chí đàn ông hàng đầu thế giới không khi nào thiếu được GQ.

Ấn phẩm điện tử của tạp chí đàn ông GQ tại website: gq.com

Nếu không thể sử dụng Tiếng Anh, hoặc cần những thông tin phù hợp hơn với đàn ông Việt Nam. Thì tạp chí đàn ông Menback (https://menback.com) là dành cho bạn, với những thông tin vô cùng hữu ích về cuộc sống, thời trang, sức khỏe, phong cách sống dành cho nam giới.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment