Phụ nữ nên mạnh mẽ hay yếu đuối?

Phụ nữ nên mạnh mẽ hay yếu đuối?

Có một câu thế này: “Đàn bà khi không biết dựa vào ai họ mới phải tự mình mạnh mẽ”.

phụ nữ nên mạnh mẽ hay yếu đuối

Phụ nữ nên mạnh mẽ hay yếu đuối?

Bởi vậy!

Phụ nữ yếu đuối cho thấy họ đang được hạnh phúc, yếu đuối bởi bên cạnh luôn có bờ vai để dựa, luôn có vòng tay để được ôm ấp, nâng niu và che chở.

Phụ nữ yếu đuối, họ có thể vô tư khóc một cách ngọt sớt mà không cần che giấu. Còn phụ nữ mạnh mẽ, không phải vì họ ít nước mắt hơn, mà bởi nước mắt họ đã phải chảy quá nhiều, giờ đây họ luôn phải tự nuốt nước mắt vào trong, mệt mỏi và cô độc lắm chứ không sung sướng gì.

Phụ nữ ạ, đừng kêu gọi hay tự huyễn hoặc mình phải mạnh mẽ để không phải phụ thuộc vào ai nữa, bởi tạo hoá đã phân định rõ ràng kẻ mạnh là đàn ông và phái yếu là đàn bà rồi. Hãy là người trưởng thành, để chọn cho mình một người đàn ông của đời mình, để được dựa dẫm, được yếu đuối khi cần, được khóc mà không phải quay mặt đi.Phụ nữ nên mạnh mẽ hay yếu đuối?

Đọc thêm:

Vậy nên, người bên ngoài đừng ca ngợi hay cổ vũ cho phụ nữ phải trở nên mạnh mẽ nữa. Không phải cứ mạnh mẽ thì sẽ được hạnh phúc đâu, mà vì không có được hạnh phúc nên phụ nữ mới phải kiên cường, kiên cường để chờ có được người đàn ông cho họ có thể gạt bỏ tất cả để được yếu đuối mà thôi.

Còn đàn ông ạ, bản lĩnh của chúng ta không phải là lao vào kiếm tiền bằng mọi giá rồi phó mặc cho người phụ nữ của mình phải tự một tay xoay sở hết. Nên nhớ, bên người đàn ông bản lĩnh luôn là một người phụ nữ yếu đuối. Còn khi họ đã phải trở nên kiên cường và mạnh mẽ, thì có nghĩa là gã đàn ông bên cạnh họ chỉ là đồ bỏ đi, không hơn.

Phụ nữ nên mạnh mẽ hãy yếu đuối, bạn đã hiểu rồi chứ!

Nguồn: Facebook 

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment