Không nên xăm hình gì? Lời khuyên từ những Tattoo Artists

Không nên xăm hình gì? Đâu là những hình xăm tồi tệ nhất mà các nghệ sĩ xăm hình khuyên bạn nên tránh.

Những hình xăm tưởng như là rất sống động nhưng thực tế đây lại là những hình xăm sáo rỗng nhất theo các nghệ sĩ xăm hình.

Đây thường là các mẫu hình xăm chạy theo trào lưu trên internet, mà những bạn trẻ vội vàng đưa lên cơ thể mình mà chưa thực sự suy nghĩ kỹ càng.

Không nên xăm hình gì

Không nên xăm hình gì?

Bản thân các nghệ sĩ xăm hình nhìn thấy nó nhiều hơn hầu hết. Một số nghệ sĩ xăm hình ở Luân Đôn đã chia sẻ về một số hình xăm mà họ cho rằng không nên xăm nên người.

Sau đây 4 kiểu hình xăm trong số đó.

1. Hình xăm Tử Thần (Thần Chết) hay hình xăm có ngụ ý về sự chết chóc:

Vâng, biểu tượng Tử thần rất tuyệt. Không, bạn chắc chắn không phải là người duy nhất yêu cầu điều đó. Trên thực tế, theo Good Times Tattoo ở London, nó là tác phẩm nghệ thuật được yêu cầu nhiều thứ hai sau Iron Man.

Nhưng xăm thần chết trên cơ thể thực sự không hề hay ho chút nào.

hình xăm tử thần

2. Hình xăm các địa danh du dịch

Rất nhiều người thắc măc, ai lại xăm một cột mốc lên trên cơ thể. Nhưng thực tế, rất nhiều người rõ ràng là muốn làm điều đó.

Nhưng hãy chụp một tấm ảnh hoặc mua một món đồ lưu niệm về địa điểm đó chứ đừng xăm hình lên người.3. Hình xăm trên ngón tay

Đây là một lựa chọn phổ biến cho những người lần đầu xăm hình. Nhưng những hình xăm này rất lộ, và rất nhanh xấu đi theo thời gian.

hình xăm trên ngón tay cho nam

4. Hình xăm lấy trên Pinterest

“Nếu bạn đang lựa chọn một hình xăm gì đó từ Pinterest của mình, bạn sẽ ấn tượng và quyết định rất nhanh” – Nash, một chủ tiệm xăm, nói với The Indy.

“Internet là như vậy, nó có xu hướng thúc đẩy xu hướng mọi người nghĩ họ muốn, vì vậy chúng tôi thường tưởng tượng lại các chủ đề được khách hàng chia sẻ để có hình xăm tốt nhất cho họ”, ông nói.

Nên bắt đầu với hình xăm đầu tiên của mình như thế nào? Hãy đọc lại thật kỹ bài viết này để hiểu những ngầm ý mà những nghệ sĩ xăm hình chia sẻ.

Tham khảo một sự thật thú vị: Ba mươi sáu phần trăm người Mỹ trong độ tuổi từ 18 đến 29 có ít nhất một hình xăm.

Theo askmen

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment