De Rossi và cái kết đẹp cùng AS Roma

De Rossi và cái kết đẹp cùng AS Roma, một bài viết ngắn đầy ý nghĩa của tác giả Vũ Trung Hiệp, Menback xin được chia sẻ, giới thiệu tới quý độc giả.

Daniele De Rossi

Sau Hoàng tử Totti, anh là người cống hiến trọn vẹn những tháng năm rực rỡ và 99,99% là cả đời cầu thủ cho đội bóng thành Rome. Một sự cống hiến thầm lặng.

Totti còn có 1 Scudetto thần thánh mùa 2001 để mà thuơng mà nhớ. Anh thì 15 năm rồi chưa một lần được nếm vị vinh quang. Nhưng sau trận đấu với Barca đêm qua, giờ đây ký ức anh đã có một chiến thắng điên rồ tại đấu trường danh giá Champions League để lưu dấu. Để mà tự hào. Để mà mỉm cười nói lời chia tay các Romanista một ngày không xa. Hoá ra, đó lại là cái kết đẹp của một cận vệ vĩ đại.

De Rossi AS Roma

De Rossi – một huyền thoại của AS Roma

Anh là De Rossi. Đội phó huyền thoại của Roma – người lĩnh ấn tướng Totti để lại, người hiếm hoi còn sót lại của hình mẫu cầu thủ gắn bó trọn đời với một câu lạc bộ.

Nhìn sang bên kia sân, ta lại nao lòng với ánh mắt bẽ bàng, thờ thẫn của Andre Iniesta. Đó cũng là một biểu tượng của Camp Nou. Đó là chứng nhân cúa quá khứ đầy vinh quang mang tên Barcelona. Có lẽ giờ này Andre đang ước mình có thể đổi cả 4 cúp CL đã giành được để lấy một phút huy hoàng trên sân Olimpico. Vì cũng như De Rossi, anh không còn thời gian nữa. Vì cũng là con người nên anh muốn một cái kết happy.

De Rossi AS Roma

Iniesta Barca

Bóng đá là cuộc đời. Ở đó có tất cả những cung bậc cảm xúc. Ở đó có những mảng màu đan xen và cả đối lập nhau. Ở đó có nụ cười của người này và là giọt nước mắt của người kia. Ở đó có những giấc mơ dang dở. Ở đó có những cái vẫy tay tạm biệt tiếc nuối…

Tác giả: Vũ Trung Hiệp

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment