Xe cộ

Tạp chí Xe với các nội dung tuyển chọn về ô tô, xe máy, motor, du thuyền, máy bay, phương tiện cá nhân trên tạp chí Menback.

Những chiếc xe

Người với ý chí bền bỉ, cũng như chiếc xe với bộ lốp tốt. Những cuộc trường chinh gian khó luôn vinh danh những kẻ có ý chí sắt đá, kiên trường và bền bỉ. Trên chuyến hành trình vĩ đại của đời mình, luôn có những khó khăn thử thách mà ta không thể tránh khỏi. Cũng như những ổ gà ổ voi, sỏi đá hay đinh rải mà những chiếc lốp phải đối mặt hàng ngày. Lốp tốt máy bền thì dù đường có xấu ra sao, chuyến đi dù có nhọc nhằn thì vẫn luôn thú vị và đầy trải nghiệm.Mỗi ngày là một vòng quay bánh xe. Đối với nhiều người, đó là những vòng lặp bất tận và nhàm chán, cho tới khi chiếc xe dừng lại và họ kết thúc cuộc đời. Nhưng có những kẻ lại biến mỗi vòng quay thành một vòng quay đặc biệt, biến cuộc đời mình thành một chuyến đi thú vị và đầy màu sắc. Cuộc sống của họ luôn đầy ắp những bất ngờ và trải nghiệm, luôn là những cuộc hành trình thú vị mà biết bao kẻ phải đứng nhìn ao ước. Nếu những chiếc xe chỉ được lăn bánh trên đường nhựa nhỏ bé của thành phố chật hẹp thì cuộc đời chúng hẳn thật nhàm tẻ. Và những vòng bánh xe không thể có được những trải nghiệm thú vị như những cuộc chinh chiến rong ruổi nơi thiên nhiên tươi đẹp phóng khoáng, nơi những vùng đất mới lạ đầy cuốn hút gọi mời.Cuộc đời người đàn ông, thành công hay không không phải là sống được bao lâu, mà chính là những gì gã đã làm được và để lại cho cuộc đời, cho hậu thế. Chiếc xe đáng tự hào không phải là chiếc xe đi được hết một vòng counter meter, mà là những dấu lốp ngạo nghễ chúng để lại trên chặng đường viễn chinh khai phá.

Xe hơi khẳng định đẳng cấp

Những cái tên như Lexus, Audi, Ferrari, Lamboghini, BWV v.v., khi được xướng lên bên tai đàn ông, nghe cũng mỹ miều, kiêu sa như Kiều My, Giáng Hương, Ngọc Lan, Hoàng Lan… vậy.Đối với cánh mày râu, xe hơi là biểu hiện có phần phô trương của sự thành đạt, đẳng cấp. Giá trị chiếc xe họ sở hữu càng cao càng chứng tỏ họ giỏi giang, có thế lực. Kính mắt hàng hiệu kiểu “điệp viên không không thấy”, áo quần sành điệu bước xuống từ chiếc xe sang trọng trước ánh mắt ngưỡng mộ của tất cả mọi người là niềm mơ ước của hầu hết đàn ông. Phải khi đang ở chín tầng mây ấy, dù bề ngoài giữ vẻ mặt lạnh tanh, trong lồng ngực họ, trái tim chắc chắn đang nhảy nhót.

Tạp chí xe

Đủ khả năng mua một chiếc ôtô đã là quá tốt, tuy nhiên tại những thành phố lớn có rất nhiều quý ông không chỉ xem đó là phương tiện di chuyển mà là bộ mặt của mình, nên câu chuyện sắm xe độc, hoặc làm cho chiếc xe khác đi ban đầu “độ xe”… là một trào lưu tuy không rầm rộ nhưng có sức mạnh lan rộng.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist