5 kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Công nghệ ngày càng phát triển, trẻ em Việt Nam được tiếp cận nhiều hơn với các kênh truyền thông giải trí mới. Một trong số đó là Youtube, nền tảng video số một thế giới. Hôm nay Menback sẽ giới thiệu đến các bạn 5 kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất. Để các bậc phụ huynh có thể định hướng việc học tập Tiếng Anh cho các bé. Và đồng thời yên tâm hơn với những gì con em mình xem được trên Youtube.

Kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em

Menback mong muốn các ông bố Việt phát triển toàn diện! 🙂

Menback là một website tạp chí tổng hợp dành cho đàn ông. Ở đây, chúng tôi không chỉ giúp nam giới mặc đẹp hơn, phong cách hơn, khỏe mạnh hơn. Mà hơn tất cả, Menback sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để các anh em trở thành một người bố tốt, một người đàn ông thực sự của gia đình. Chúng tôi sẽ cố gắng đăng tải nhiều hơn nhóm bài viết này, để đàn ông Việt Nam trở thành phái mạnh thực sự nhé.

Và bây giờ là top 5 kênh Youtube học Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em, mời các bạn cùng đọc. Nếu có gợi ý tốt, xin hãy để lại ở phần comment các bạn nhé!

1. Shemaroo Kids – Kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em với các bài học đa dạng

Shemaroo Kids cung cấp cho trẻ và bố mẹ những công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức về tiếng Anh với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục chất lượng tốt nhất.

Shemaroo Kids hiện nay có hơn 1,2 triệu lượt đăng ký (subcribes), các video hoạt hình dạy tiếng Anh cho trẻ em trên kênh này luôn có từ hàng triệu đến hàng chục triệu lượt xem.

Shemaroo Kids tự giới thiệu là mang tới phong cách học tập Tiếng Anh đầy vui vẻ cho trẻ em. Đây chắc chắn là một kênh youtube học Tiếng Anh cho trẻ đầy hữu ích mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua.

Link kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ Shemaroo Kids: https://www.youtube.com/user/shemarookids

Kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em

Shemaroo Kids là kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ rất hữu ích

Nguồn gốc: Learning is most effective when done in a fun way. Our nursery rhymes, educational videos, children’s films and songs have specially been created for developing psycho-motor skills, cognitive skills, social and emotional intelligence in our young learners.
Colourful animations along with positive lyrics and a range of musical styles help kids LEARN WITH FUN.

2. BookBoxInc – Kênh Youtube có thể học 40 ngôn ngữ cho trẻ em và người lớn

BookBoxInc là kênh Youtube với các video dạy tiếng Anh qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các câu chuyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chìm đắm trong không gian của những câu chuyện cổ tích…

Không chỉ bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, các câu chuyện trên BookBoxInc được đồng bộ với 40 ngôn ngữ khác nhau, giúp phục vụ nhu cầu toàn diện về ngôn ngữ cho trẻ em.

Tự giới thiệu BookBox là một máy hát tự động dựa trên web của các cuốn sách kỹ thuật số với 40 ngôn ngữ. Nó đồng bộ hóa văn bản, âm thanh và hình ảnh để tạo trải nghiệm đọc sách giáo dục và giải trí cho trẻ em và người lớn!

Link kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em BookBoxInc: https://www.youtube.com/user/bookboxinc

Kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em

BookBoxInc giúp trẻ em học Tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác

Nguồn gốc: BookBox is a web-based jukebox of digital books in 40 languages. It synchronizes the text, audio, and visual to create an educational and entertaining reading experience for children and adults!

3. APPUSeries – Kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu

Là kênh học tiếng Anh cho trẻ em trên Youtube chất lượng với hơn 1,2 triệu lượt đăng ký, APPUSERIES là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh.

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các bé còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán.

Tự giới thiệu là kênh một điểm dành cho trẻ em và cha mẹ của họ, những người muốn thưởng thức một loạt các video hành động động và trực tiếp. Tuy nhiên, con bạn có nhiều lựa chọn để học những câu chuyện, vần điệu trẻ, và thậm chí cả toán học và nhiều hơn nữa bằng tiếng Anh hoặc bằng ngôn ngữ của sự lựa chọn của trẻ …

Link kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em APPUSERIES: https://www.youtube.com/user/APPUSERIES

Kênh youtube học tiếng anh cho trẻ tốt nhất

APPUSeries là một trong những Kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

Nguồn gốc: This is a one stop channel for kids and their parents who want to enjoy a wide range of animated and live action videos. Your child however has multiple options to learn stories, nursery rhymes, and even math’s and much more in English or in a language of his/her choice…

4. 123 Magic English – kênh Youtube học Tiếng Anh qua phim hoạt hình Walt Disney

123 Magic English là kênh youtube học tiếng Anh cho trẻ em từ các video, phim của Walt Disney. Các bé không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như chuột Mickey, Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen… Với các video này trẻ sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từ nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

Link kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em 123 Magic English: https://www.youtube.com/channel/UCwhz1-bozQNsTmb598f8KnQ

Kênh youtube dạy tiếng anh cho trẻ em

5. Dream English Kids  – kênh Youtube dạy Tiếng Anh cho trẻ em của anh Matt vui tính

Dream English Kids, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của Matt rất thú vị giúp các bé học vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi. Với mong ước trẻ em trên toàn thế giới có thể hát, nên các bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua các bài hát.

Đây là kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ với hơn 1,2 triệu lượt đăng ký theo dõi. Với các clip vui nhộn, hài hước, hấp dẫn với các chủ để học Tiếng Anh thú vị. Từ màu sắc, con vật, đến các phương tiện giao thông sẽ được thể hiện qua các giai điệu vui vẻ rộn ràng. Đây là một kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ vô cùng hữu ích mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua.

Link kênh Youtube học Tiếng Anh cho trẻ em Dream English Kids: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids/

Kênh youtube học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất

Nguồn gốc: Fun, catchy songs for children’s education and learning English! Official Dream English Kids! Sing along with the whole family to songs that are sung all over the world. Matt has performed concerts of his songs in the USA, Spain, Japan, and Thailand!

Songs that are great for young learners, Pre-K, Kindergarten, Preschool, special needs children, ESL , EFL and children Learning English, and children with autism. Finger Family Songs to learn vehicles, animals! Practice spelling and reading with the First Words Series, and with the What Do You See? Videos! Learn about shapes, colors, numbers, alphabet, ABC songs, animals, wild animals, phonics and more! Kids Songs, children’s songs, vehicles and transport, construction trucks songs, colors songs, christmas and halloween songs, phonics and more!

Mong rằng danh sách 5 kênh Youtube học Tiếng Anh tốt nhất cho trẻ em ở trên sẽ hữu ích cho các bậc cha mẹ. Nếu có ý kiến đóng góp, hãy để lại ở phần comment phía dưới nhé. Menback luôn luôn lắng nghe góp ý của bạn đọc để trở thành một kênh thông tin hữu ích hơn.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment