Thầy Park và sự lệch pha với những áp đặt của mạng xã hội

Mấy tháng nay, báo chí, mạng xã hội Việt Nam có rất nhiều bài viết về việc đãi ngộ, về mức lương của thầy Park Hang Seo khi gia hạn hợp đồng mới. Có báo còn đưa tin Thái Lan đang chiêu mộ thầy Park với mức lương khủng.

thầy park hang seo

Huấn luyện viên Park Hang Seo nhận được nhiều tình cảm yêu mến của các cổ động viên bóng đá Việt Nam

Thế nhưng mới đây thầy Park đã khẳng định: “chưa bao giờ đòi hỏi mức đãi ngộ nào với VFF”. Đối với thầy Park tầm nhìn, sự phát triển dài hạn của bóng đá Việt Nam, tình cảm của người dân Việt Nam và mối bang giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc mới là cái mà thầy quan tâm nhất.

“Tôi đã nhận được quá nhiều tình yêu thương của nhân dân Việt Nam. Tôi là người hạnh phúc với tình thương và sự khích lệ mà quý vị dành cho tôi”.

“Tôi sẽ giữ gìn tình cảm ấy cho đến ngày tôi không còn tồn tại trên thế gian này. Cuộc đời HLV bóng đá cuối cùng của tôi sẽ báo đáp bằng việc tham gia vào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam”.

“Việt Nam cần thoát khỏi những định kiến, không phải chỉ để phát triển bóng đá, mà còn để đẩy mạnh những lĩnh vực khác. Thành công của bóng đá cần trở thành động lực để toàn xã hội cùng nhất trí đi lên”.

Đấy là những trải lòng mới nhất của của thầy Park.

Có lẽ ông trời sinh ra để Việt Nam dành cho thầy Park và thầy Park là để dành cho Việt Nam.

Xem thêm:

Nguồn: Fb CaoBao Do

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment