Louis Vuitton thực hiện chiến dịch ‘The Spirit of Travel’ tại Việt Nam

Chiến dịch ‘The Spirit of Travel’ của thương hiệu thời trang Pháp Louis Vuitton năm nay chọn Vịnh Hạ Long và Ninh Bình làm điểm đến cho hành trình chu du đáng nhớ. Phố phường Hà Nội cũng xuất hiện trong các hình ảnh được quảng bá toàn cầu này.

Chiến dịch Spirit of Travel của Louis Vuitton

Louis Vuitton thực hiện chiến dịch ‘The Spirit of Travel’ tại Việt Nam

“Tôi chưa bao giờ trông thấy đường chân trời nào như ở nơi đây”, người mẫu Fei Fei Sun thổ lộ trong đoạn phim hậu trường của chiến dịch quảng bá. Cùng với cô, Rianne van Rompaey và Kit Butler là hai người mẫu tham gia vào chuyến phiêu lưu đến những miền đất thiên nhiên kỳ vĩ của Việt Nam.

Louis Vuitton Việt Nam

Chiến dịch “The Spirit of Travel” của Louis Vuitton năm nay được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta, người chuyên hợp tác với các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như i-D, Dazed and Confused, Vogue, The Gentlewoman, Love Magazine… Dưới lăng kính của anh, cảnh quan nên thơ ở Vịnh Hạ Long và Ninh Bình mở ra một thế giới mới trước mắt các người mẫu trẻ, mỗi khoảnh khắc bắt trọn cảm giác nhiệm màu và sự chiêm nghiệm sâu lắng mỗi khi ta chu du trên những nẻo đường khám phá.

Louis Vuitton The Spirit of Travel Việt Nam

Louis Vuitton thực hiện chiến dịch 'The Spirit of Travel' tại Việt Nam

Phong cảnh trữ tình của Việt Nam đóng vai trò như chất xúc tác, khiến thời gian tưởng như ngưng đọng trong mỗi khung hình bắt mắt, mộng mơ, cũng như là đại diện hoàn hảo cho những hành trình tìm về giá trị đích thực của cuộc sống. Chiến dịch thể hiện rõ nét giá trị cốt lõi in đậm trong từng sản phẩm thời trang mang tính biểu tượng của Louis Vuitton. Đó là tinh thần phiêu du bất tận và tâm trí luôn rộng mở mơ về những chân trời mới.

Chiến dịch Spirit of Travel của Louis Vuitton với các cảnh quay tuyệt đẹp tại Việt Nam

Dưới lăng kính của nhiếp ảnh gia Angelo Pennetta, cảnh quan nên thơ ở Vịnh Hạ Long và Ninh Bình mở ra một thế giới mới, mỗi khoảnh khắc bắt trọn cảm giác nhiệm màu và sự chiêm nghiệm sâu lắng mỗi khi ta chu du trên những nẻo đường khám phá.

Louis Vuitton The Spirit of Travel Vietnam

Túi Louis Vuitton chính hãng

Túi Louis Vuitton

Túi Louis Vuitton xịn

Xem thêm: Bespoke: đỉnh cao tối thượng của thời trang nam cao cấp

Tạp chí thời trang – Theo Internet

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment