Đánh giá xe Zotye Z8 sau 2000km sử dụng thực tế

Bài đánh giá thực tế xe ô tô Zotye Z8 sau 2000km do thành viên Upper Deck chia sẻ trên Facebook, Menback xin phép được đăng tải lại để độc giả có thêm thông tin trước khi quyết định sắm chiếc xe “ô tô Trung Quốc” này.

Đánh giá xe Zotye Z8

Đánh giá thực tế xe Zotye Z8 sau 2000km

Dành cho bác nào chưa có xe ô tô Zotye Z8, hoặc còn đang phân vân thôi nhé. Bác nào đã có xe thì cứ auto like cho em là được.

Lấy xe đi cũng được 2k rồi giờ em quay trở lại đánh giá review xe phát (lần trước em rì viu lái thử nếu ai còn nhớ).

Lúc mới lấy về chạy Hà Nội 1 hôm xong mới lết xác về Thanh Hoá.

Đầu tiên là phê: Phê ở đây ko phải phê sướng, các bác biết rồi đấy mùi xe mới mà 2 thằng chạy ( em với ông anh ) đều làm nhà nước nên ngại vụ vừa chạy vừa hạ kính mở nhạc. Xong kiểu như hun khói chuột ý, “gây” người mất mấy hôm.

Đánh giá âm thanh trang bị trên xe Zotye Z8

Lấy xe em test khoản âm thanh đầu tiên, như trong video . Em khá kén chọn nghe nhạc vì nói thật em ít tuổi mới lấy bằng, lái thì đc tầm 3-4 con tầm trung nhưng xe sang em ngồi quá nhiều( phải dùng từ quá đấy ạ vì em đi ké các sếp). Thì em thấy âm thanh Zotye Z8 không kém như một số bác chê, nó chấp nhận được. Em định đặt bộ loa mới nhưng em đã bỏ ý định trên.

Đánh giá thực tế giảm xóc của xe Zotye Z8

Nói thật đi dưới đồng bằng thì em thích cái giảm xóc này ( không chòng chành và phản hồi thực tế mặt đường ). Nhưng .. gần đây em có vác nó đi Mường Lát – Thanh hoá thì… nó cứng thật các bác ạ.

Xem thêm: Đánh giá thực tế Vinfast Fadil: vừa miếng trong phân khúc xe hạng A

Đánh giá xe ô tô Zotye Z8

Có nên mua xe Zotye Z8?

Đánh giá chất lượng các cảm biến trang bị trên xe Zotye Z8

Tiếp đến là các cảm biến: trước khi nói về cảm biến em thấy rất nhiều cụ kêu lỗi cảm biến, hoặc cảm biến báo sai . Nói thật là từ lúc lấy về em cũng dính mấy phát cảm biến báo nhưng sau khi tìm hiểu và hiểu được nguyên lý hoạt động của nó thì em khẳng định nó báo chuẩn( trừ khi các cụ tác động và hệ thống điện tử hoặc tác động vật lý vào nó). Như đá cốp, áp suất dầu, cảnh báo va chạm, áp suất lốp. Vvv đúng nguyên lý em thấy chưa trượt phát nào . Buồn cười là cái đá cốp mới lấy về lúc đc lúc không nhưng té ra khi xe nhận định chưa dừng đỗ, tắt máy hẳn mấy bác có đá gãy chân cũng ko lên.

Điều hòa trên xe Zotye Z8 có mát không?

Về điều hoà: điều hoà thực sự em chưa ưng lắm mặc dù lạnh nhưng quạt mở trên mức 3 kêu quá to, lạnh chưa thực sự là sâu ( nhưng đủ dùng ). Rõ ràng em tắt cái điều chỉnh điều hoà phía sau nhưng ngồi sau vặn núm phát vẫn được như thường ( cái này em không hiểu lắm).

Đánh giá chất lượng màn hình cảm ứng trên xe Zotye Z8

Về màn hình cảm ứng: phải nói là ưng cái bụng, ưng ở đây là độ nhạy, thời gian phản hồi ánh sáng, màu sắc, độ trong. Tuy vậy em thấy Zotye Z8 bố trí, bố cục chưa được thông minh cho lắm, nhiều thao tác còn hơi rườm rà, tắt dải đèn led trên màn trung tâm chỉ tắt đc 1 bên muốn tắt cả lại phải vào cài đặt. Còn về sau chắc cũng sẽ có đơ lag ( cái này chắc ko tránh khỏi do dùng hệ điều hành Androi ).

Xem thêm: Nên đi làn nào trên đường cao tốc?

Đánh giá xe Zotye Z8 sau 2000km

Đánh giá thực tế xe ô tô Zotye Z8 từ người dùng

Đánh giá vô lăng và độ trễ chân ga trên xe Zotye Z8

– Về vô lăng: mỗi người nột sở thích, nhưng em thích nhẹ nhàng, trợ lực điện.

– Chân ga và độ trễ: cái này lại giống giảm xóc… đi đồng bằng ngon ơ nhưng đi đồi núi hay bị ì máy khi mất đà ( kể cả em đi số tay và số S ) hơi ì ạch. Bác nào ko tin cứ đi đường Mường Lát rồi ta bàn tiếp. ( hoặc có thể em lái non).

Đánh giá cách âm và cách nhiệt

– Về cách âm của Zotye Z8: em thấy ổn trong tầm giá. Nói thật là em ngồi mấy con xe sang rồi nên không có quá nhiều cảm xúc cho vấn đề này ( tại em mở nhạc 25-30 bên ngoài vẫn nghe ) mà các xe kia im thin thít. Nhưng mấy người trong nhà đang đi for 2019 với crv thì bảo ngon .

– Về cách nhiệt: chả biết nói sao nhưng ông anh cho gói dán phim cách nhiệt khá ổn em thấy ô tô kê, nên bỏ qua vấn đề này.

Xem thêm: Bộ ảnh VinFast Lux SA 2.0 cùng người đẹp trên bãi biển “nhân tạo”

Đánh giá thực tế xe Zotye Z8 sau 2000km

Zotye Z8 có tốn xăng không?

Xe ô tô Trung Quốc Zotye Z8 có tốn xăng không?

Về mức tiêu hao nhiêu liệu của Zotye Z8: nói thật là mua xe em để một mình đi và ko dịch vụ nên chả để ý xăng… cứ còn hai vạch là lại cho full bình nhưng thấy ông anh cứ nhẩm nhẩm như tụng kinh là 2k/1. (mà hôm đổ xăng tí mang nhục, bình xăng nó ~ 1tr5 các bác. Em mang 1tr 1 vào quát đầy bình như ai xong may cây xăng cho quẹt thẻ).

Trên là một số cảm nhận cá nhân một số vấn đề tiêu biểu của xe còn bác nào muốn hỏi gì em trả lời cái đó ở dưới. Mới lấy, lái non nên một số cái còn hơi phiến diện mấy bác thông cảm.

P/s: Còn mấy lỗi nội thất kêu với mùi xăng sao xe em chưa bị nhỉ, hay đời sau nó khắc phục rồi…

Còn nữa là lúc đặt xe nội thất kem em tưởng cái volang với taplo màu nâu cơ ai dè lúc nhận màu đen. Nói thật lúc đầu khá là khó chịu nhưng sau thời gian dùng càng nhìn nó càng đẹp.

Xem thêm: Chất lượng xe ô tô Trung Quốc có tốt không?

Tạp chí đàn ông

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment