Mesut Ozil chính thức kết hôn và quyên góp từ thiện ngay trong lễ cưới

Ngày hôm qua, Mesut Ozil đã làm lễ cưới với cô bạn gái Amine Gulse. Và chàng trai mà chúng ta đã quen với những pha kiến tạo này vẫn không quên giúp đỡ người khác trong ngày vui của mình, khi anh cùng vợ đã quyết định ủng hộ tiền cho quỹ từ thiện BigShoe để chi trả cho 1000 ca phẫu thuật dành cho trẻ em trên khắp thế giới.

Mesut Ozil kết hôn

Mesut Ozil chính thức kết hôn với Amine Gulse

“Rất nhiều fan hâm mộ, bạn bè và người thân đã chúc phúc cho ngày vui của tôi. Là một cầu thủ, tôi thật may mắn khi đang có được những gì ở hiện tại. Thế nhưng, tôi vẫn muốn mời mọi người hãy cùng tham gia quyên góp cho những dự án đặc biệt như BigShoe. Amine và tôi sẽ ủng hộ cho 1000 ca phẫu thuật dành cho những đứa trẻ đang cần đến. Tôi sẽ rất hạnh phúc khi sẽ có nhiều hơn những chăm sóc y tế được tiến hành trên khắp thế giới” – Ozil chia sẻ trên trang cá nhân.Đọc thêm:

BigShoe là một dự án từ thiện được tổ chức bởi các bác sỹ của hai nước Đức và Thuỵ Sỹ, dự án này nhằm giúp đỡ những đứa trẻ trên khắp thế giới có thể thực hiện những ca phẫu thuật tốn kém, nhưng rất quan trọng để giữ lại sinh mạng.

Một việc làm giàu ý nghĩa.

Hy vọng sau ngày vui, Ozil sẽ có được những may mắn hơn trên con đường sự nghiệp sắp đến.

Mesut Ozil lấy vợ

Theo: Trên Đường Pitch

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment