Workwear là gì? Có phải phong cách thời trang của những người đàn ông cổ điển?

Workwear là gì? – Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ tới ‘áo sơ mi và cà vạt, workwear không phải là thứ bạn có thể mặc đi làm, trừ khi bạn làm việc trong ngành xây dựng, hoặc bạn là một nhà thiết kế đồ họa.

workwear là gì

Workwear là gì?

Đây là thuật ngữ bắt nguồn từ Mỹ: Workwear là quần áo bảo hộ lao động – không có nghĩa là trang phục công sở. Workwear là loại quần áo tiện ích được thiết kế dành riêng cho lao động thủ công, ngay cả từ góc độ phong cách thời trang.

Bởi vì trong khi quần áo bảo hộ lao động thường rẻ – phần lớn chỉ đơn giản và được sản xuất hàng loạt. Nhưng thực tế ngày nay Workwear cũng có thể là mặt đắt tiền, với các chi tiết thiết kế khó làm và vải độc quyền.Thời trang phong cách Workwear về cơ bản bao gồm quần áo lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa đồ thể thao chuyên dụng, quân sự và cổ điển của Mỹ, từ đó đã chứng minh nền tảng của những gì mà đến được gọi là phong cách thời trang di sản. Điều này đã chứng kiến ​​sự hồi sinh của nhiều thương hiệu không hoạt động lâu dài, nhưng cũng là một sự bùng nổ trong những thương hiệu mới nghĩ lại thẩm mỹ thời trang workwear thực tế, thoải mái để mang lại cho nó một lợi thế hiện đại hơn.

Điều này đã giúp thời trang phong cách workwear vượt ra ngoài một phong cách làm cho người mặc của nó trông giống như những người đàn ông đang đi đến một công trường xây dựng.

Thời trang Workwear thường có nhiều túi, trong các loại vải cứng tốt hơn với độ tuổi như là vải cotton và denim, và, tất nhiên, đi kèm với một lời nhắc nhở hơi trượng phu rằng, mặc dù bạn có thể ngồi ở bàn làm việc cả ngày, sâu bên dưới bạn chỉ còn một bước gì nữa là có thể chặt cây hoặc dựng lên tường.

thời trang phong cách workwear

Thời trang workwear – phong cách của những người đàn ông cổ điển.

Bạn gần như chắc chắn đã sở hữu những món đồ mang phong cách workwear rồi: đó là quần jean, kaki, áo khoác denim, có thể là áo khoác chore hoặc áo sơ mi chambray hay còn thứ gì khác nữa. Nhiều tác phẩm kinh điển trong tủ quần áo được thiết kế để làm việc – đó là công việc nặng nhọc, vật lý – và đó là sự thẳng thắn và bền bỉ của chúng đã thấy chúng tồn tại xung quanh, từ những năm 1920 và 1930.

Nhưng thời trang phong cách workwear ngày nay được tạo thành từ các nhãn hiệu lấy cảm hứng từ sự khó khăn và thiết thực này để sản xuất quần áo cùng một lúc nhưng cũng sành điệu – đôi khi bằng cách tạo ra các bản sao ra. Đôi khi thời trang phong cách workwear bằng cách trộn và kết hợp các chi tiết để đưa ra ý tưởng mới về trang phục dễ dàng, hữu ích có thể là gì.

Làm một người đàn ông đích thực, trong tủ đồ anh em nên sử hữu một vài bản phối cho phong cách thời trang workwear nhé.

Xem thêm:

Workwear là gì? by Menback.com via FashionBeans

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment